Giới Thiệu

Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2021, dangtinbatdongsan24h.com là công ty công nghệ trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại dangtinbatdongsan24h.com, chúng tôi vận dụng công nghệ giúp quá trình mua bán nhà đất được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng bằng việc cung cấp các công cụ so sánh giá thông qua dữ liệu thị trường, danh sách tài sản đang niêm yết. Chúng tôi kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Ngoài ra, dangtinbatdongsan24h.comcòn cung cấp cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng thông minh và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, dangtinbatdongsan24h.com đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để dangtinbatdongsan24h.com thân thiện hơn với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.

Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ dangtinbatdongsan24h.com. dangtinbatdongsan24h.com cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Email: dangtinbatdongsan24h.com@gmail.com
  • Hotline: 0966 232 635