33 phòng khép kín, phố Thanh Bình, Hà Đông. 130m2 x 7t, thang máy dòng tiền 1,8 tỷ/năm
Địa chỉ: Đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Giá bán: 19 tỷ
Diện Tích: 130 m²
Phòng Ngủ: 33 phòng
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Mô Tả:
33 phòng khép kín. Phố Thanh Bình, Hà Đông. 130m² x 7T. Thang máy. Dòng tiền 1,8 tỷ/năm.

– Tầng 1: Để xe.
– Tầng 2 – 6: Mỗi tầng 6 phòng khép kín.
– Tầng 7: 3 phòng khép kín + sân phơi.

– Nhà thoáng trước thoáng sau, phòng nào cũng có ban công.
– Nội thất phòng: Gác xép + đệm, bàn, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo.

Lợi ích của việc đầu tư nhà dòng tiền (tòa nhà chung cư mini) thời điểm thị trường khó khăn này:

1. Giá khá sát với giá trị thực. Đơn giá đất chỉ khoảng 100 triệu/m đến 150 triệu/m. Ngoài ra đơn giá xây dựng khoảng 7,5 triệu/m x 7 tầng hoặc 8 tầng (~ 50 triệu/m đến 60 triệu/m).

= Đơn giá cho cả tòa nhà chỉ khoảng 150 triệu/m đến 210 triệu/m.

2. Dòng tiền hiện tại được khoảng 7 – 8%/năm, so với tổng giá trị đầu tư (cả nhà + đất). Con số này tuy ít hơn lãi tiền gửi ngân hàng thời điểm hiện tại (9 – 10%/năm), nhưng an toàn hơn rất nhiều.

Anh/Chị gửi 15 – 20 tỷ ở ngân hàng cũng cảm thấy không thực sự yên tâm khi Ngân hàng thời gian gần đây có rất nhiều “phốt” liên quan đến tiền gửi của Khách hàng.

3. Về lâu dài, lãi suất tiền gửi ngân hàng không thể lúc nào cũng ở mức 9 – 10%/năm. Có những thời điểm lãi suất chỉ khoảng 5 – 6 – 7%. Tại những thời điểm này, rõ ràng đầu tư tòa nhà dòng tiền mang lại lợi nhuận cao hơn.

4. Về lâu dài, lợi nhuận từ tòa nhà dòng tiền sẽ tăng lên 10 – 12%, thậm chí 15%, vì giá thuê nhà càng ngày càng tăng, chứ không giảm.

5. Có khả năng khai thác lên tới 50 – 100 năm. Vì nhu cầu ở là không bao giờ hết. Với việc có 1 dòng tiền đều đặn hàng tháng trong 100 năm tới, Anh/Chị sẽ thực sự nhàn đầu, không phải lo các chi phí sinh hoạt hàng tháng, tiền ăn tiền học cho con cháu, cho gia đình.

Tâm thế an yên này sẽ giúp Anh/Chị không bị áp lực khi triển khai các dự án kinh doanh, đầu tư khác. Đầu óc thư thái hơn, làm đâu sẽ thắng đó.

6. Anh/Chị hoàn toàn có thể tự vận hành. Cực dễ. Em Tuấn có thể hỗ trợ Anh/Chị cho thuê full, quản lý miễn phí trong 6 tháng và bàn giao quy trình quản lý vận hành cho Anh/Chị. Hoặc nếu Anh/Chị cần bên thứ 2 để giao khoán quản lý, luôn có người sẵn sàng vào hỗ trợ Anh/Chị.

7. Lợi nhuận 10 – 15%/năm là lợi nhuận thực. Chứ không phải lợi nhuận chưa trừ lạm phát. (Như lãi suất tiền gửi ngân hàng là lợi nhuận chưa trừ lạm phát).

Bởi bản chất bất động sản đã là kênh bù lạm phát cực tốt. Giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian với tỷ lệ gấp 2, gấp 3 tỷ lệ lạm phát.

8. Như vậy, sau 50 – 100 năm, ngoài dòng tiền thu được từ cho thuê, thì giá trị bất động sản tại thời điểm đó cũng là 1 con số cực kỳ lớn gấp nhiều lần con số hiện tại mà Anh/Chị bỏ ra mua.

Rate this post
Đặc Điểm Bất Động Sản:
Diện tích:
130 m²
Số toilet:
33 phòng
Pháp Lý:
Sổ đỏ/ Sổ hồng
Phòng Ngủ:
33 phòng
Nội Thất:
Đầy đủ
Số Tầng:
7 tầng

Thông Tin Liên Hệ

Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.

Lightbox button
Tin Liên Quan: